TỔNG HỢP NHỮNG WEBSITE BỔ ÍCH TIẾNG VIỆT NAM TẠI THỤY ĐIỂN


Trong những thời gian tự học hoặc rảnh rỗi mình thường ngồi tìm kiếm các thông tin bổ ích trên mạng internet để có thêm nguồn thông tin cho bản thân và hỗ trợ cho những bạn đã hỏi mình một cách tốt nhất.

Bài viết này là tổng hợp những website tại Thụy Điển bằng tiếng Việt Nam, Thụy Điển mà mình đã tổng hợp và rất yêu thích, giúp bạn tham khảo và hiểu thêm về đất nước Thụy Điển, ngôn ngữ và các cách vận hành cuộc sống của đất nước xinh đẹp này nhé.  

 

ĐỜI SỐNG

https://congdongviet.se/

Đây là website cập nhật rất thường xuyên và hay tổng hợp những tin tức mới của Thụy Điển mỗi ngày ra tiếng Việt Nam. Nội dung dịch và tổng hợp của các admin khá hay. Rất hữu hiệu cho anh chị muốn đọc theo dõi tin tức nhanh về tinh hình Thụy Điển bằng tiếng Việt Nam nhé ạ

ĐỊNH CƯ – HỒ SƠ

http://wesee.nu/

Đây là công ty chuyên hỗ trợ tư vấn giấy tờ định cư – nhập cư Thụy Điển . Admin là một người rất nhiệt tình . Chia sẻ rất rõ ràng và chi tiết về các thông tin, luật lệ. Ngoài ra còn có thể theo dõi tại

Fanpage Facebook : Wesee Consultancy

HỌC TẬP

https://simpleswedish.com/

Nói tới học tập thì không thể không nhắc đến website simpleswedish. Admin là một giao viên sư phạm nên cách trình bày cũng như giảng dạy qua các bài viết cực kì chi tiết và hiệu quả. Đây là một trong những website  tự học tiếng Thụy Điển hay nhất hiện nay mà mình thấy, cung cấp rất nhiều tài liệu và cách học ngôn ngữ dễ dàng nhất. Các bạn đang muốn tìm hiểu và tự học tiếng Thụy Điển thì hãy lưu lại nhé.

Fanpage Facebook : Simples Swedish

 

GIẢI TRÍ

https://se.tiemmot.com/

Kênh này mới được tạo ra trong một thời gian ngắn, nhưng giá trị và ý nghĩa của nó mang lại rất lớn. Website là ý tưởng của các chị sinh sống tại các nước Châu Âu, các chị ấy dựng lên một kho sách chữ tiếng Việt Nam nhằm phục vụ cho người Việt Nam tại Châu Âu. Các bạn có thể mua những cuốn sách có sẵn tại shopweb hoặc order những cuốn sách mà bản thân mong muốn. Admin rất dễ thương và nhiệt tình . Chị ấy sẽ hỗ trợ và giúp bạn chạm được vào các cuốn sách chữ mà không cần bay về Việt Nam nhé.

Fanpage Facebook :

 

CÁC KÊNH KHÁC TIẾNG THỤY ĐIỂN

https://www.dict.com/thuy%C4%91ien-viet

Từ điển tiếng Thụy Điển – Việt Nam online . Ngoài giải thích nghĩa của từ còn có những mẫu câu hướng dẫn dùng từ đó cho phù hợp. Tra từ điển mọi nơi mọi lúc được luôn.

http://www.kreativpedagogik.se/

Đây là một website tổng hợp các website bằng tiếng Thụy Điển dễ đọc phục vụ cho người mới bắt đầu học tiếng ( SFI )

http://lexin.nada.kth.se/lexin/#main=1;themes=2

Từ điển tiếng Thụy Điển bằng hình ảnh động , rất hữu hiệu để dành cho trẻ nhỏ học ngôn ngữ ạ.

https://www.youtube.com/channel/UCx29fm1G-J3KwJmVezyCPdw

 

Kênh youtube dạy tiếng Thụy Điển của cô Anita Pihl , Cô hướng dẫn cách đọc phát âm rất chi tiết, hữu dụng cho các bạn đang học SFI nhé. Ngoài ra còn có website sách MOT MALET 1 và 2 , hỗ trợ cho việc học tự học ngôn ngữ và làm bài tập luyện tập nhé ạ

https://motmalet.nu/

 

Ngoài ra còn có website sách MOT MALET 1 và 2 , hỗ trợ cho việc học tự học ngôn ngữ và làm bài tập luyện tập nhé ạ

https://www.svtplay.se/nyheter-pa-latt-svenska

 

Thử sức với đọc tin tức bằng tiếng Thụy Điển dễ đọc cũng rất thú vị dành cho các bạn luyện đọc nhé.

 

Để tìm hiểu thêm về khởi nghiệp tại Thụy Điển các bạn có thể đọc thêm bài viết trong chuyên mục KHỞI NGHIỆP của mình .

 

Trần Hương Ly

Bài đăng phổ biến từ blog này

XUNG ĐỘT - MÂU THUẪN & CẠNH TRANH TRONG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

LỜI GÓP Ý

NHỮNG YẾU TỐ CHÍNH ĐỂ TẠO RA MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP