MÙA RỤNG LÔNG MI

 

TẠI SAO LÔNG MI LẠI RỤNG NHIỀU VÀO MÙA THU ĐÔNG

Tôi nhận thấy rằng ngày càng có nhiều nhà tạo mẫu mi trên khắp thế giới bắt đầu phàn nàn về việc lông mi rụng nhiều hơn trong mùa thu - đông.

Chúng ta hãy thử tìm hiểu xem đó có phải là một vấn đề thực sự hay chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà tất cả khách hàng đều bị rụng mi nhiều như vậy?

Tại sao ?

Hãy nhớ lại rằng lông mi của chúng ta khá giống với tóc trên đầu của chúng ta theo cấu trúc và đặc điểm. Vì vậy, nếu bạn chỉ cần google "rụng tóc mùa thu" là đủ để chắc chắn rằng nó thực sự xảy ra với mái tóc của phụ nữ mỗi năm.

Nguyên nhân chính gây rụng lông mi vào mùa này là do nội tiết tố estrogen trong cơ thể phụ nữ. Vào mùa thu, nó giảm mạnh, khiến cho nang lông bị yếu đi và dễ gãy rụng hơn. Còn làm cho sợi mi khô , khó bắt keo , không ăn keo.


( Ảnh minh họa )

Ngoài ra, vào mùa hè, các nang lông liên tục phải chịu ánh nắng trực tiếp có hại và kết quả là ảnh hưởng kéo dài , cho tới mùa thu lông mi bắt đầu rụng. Hơn nữa, tia cực tím làm tăng cường sự hoạt động của testosterone (nội tiết tố nam) cũng như làm tăng số lượng các yếu tố làm tóc chuyển đổi tóc sang giai đoạn rụng.

Vậy chúng ta phải làm sao?

Hãy nói cho khách hàng của bạn biết về sự thật này bằng cách làm một bài đăng trên các trang truyền thông của bạn và chia sẻ nó ra để khách hàng có thể đọc được, để họ không ngạc nhiên và không đổ lỗi cho bạn vì mi giữ ko tốt và độ bền giống các mùa khác trong năm. Và không còn phàn nàn về chất lượng lông mi của họ bị giảm sút .

Đừng tự đổ lỗi cho keo chúng ta sử dụng không tốt hay đang dùng sai loại keo .

Hãy khuyên khách hàng đặt giờ quay lại sớm hơn bình thường 1 tuần trong giai đoạn mùa này để đảm bảo mi luôn luôn đẹp .

Vệ sinh mắt sạch sẽ trước khi nối

Nên sử dụng loại keo khô chậm 

Dùng hỗ trợ primer để giúp mi bắt keo tốt cũng như bền hơn

Khuyên sử dụng keo Success hoặc Exotic của Look by Linn cho mùa này.

Keo dung lượng 10ml và có giá bán là 40euro / 399kr / 1 lọ

Primer dung lượng 10ml , giá bán 199kr / 20euro
Ngoài ra, bạn có thể đề nghị khách hàng bổ sung thêm vitamin A, C và E, cũng như  magiê, phốt pho vào chế độ ăn uống của họ để tăng cường nội tiết tố.

Các sản phẩm có chứa các chất này : trái cây, rau, dầu cá, bơ và các loại hạt.

 

 


  

 


Bài đăng phổ biến từ blog này

TRẦN HƯƠNG LY LÀ AI ?

CUỘC THI ONLINE - VIP Asian Lash 2020

XUNG ĐỘT - MÂU THUẪN & CẠNH TRANH TRONG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC