KHÓA HỌC HỘI THẢO LOOK BY LINN VIỆT NAM VIP CLASS 2020KHÓA HỌC HỘI THẢO LOOK BY LINN VIỆT NAM
VIP CLASS 2020

Khóa học hội thảo VIP CLASS 2020 do Look by Linn Việt Nam và L.T Beauty Line tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 01/2020 đã thành công vang dội.

Khóa học đánh dấu sự ra mắt của Look by Linn Việt Nam -  một trong những hệ thống của Look by Linn – trường dậy nghề làm đẹp nối mi lớn nhất Thụy Điển.


Khóa học được diễn ra dưới sự điều hành của Master Ly Trần, CEO của Look by Linn Việt Nam và cũng là người sáng lập thương hiệu L.T Beauty Line  - Chia sẻ kiến thức về an toàn hóa chất.


Vinh dự hơn nữa là sự góp mặt của Head Master Linn Jeppsson, người sáng lập ra trường đào tạo Look by Linn ( có trụ sở tại thành phố Hamstad, Thụy Điển ) cùng cộng sự là Master Cecilia Reck/Christensen ( từ hệ thống Look by Linn Jungby )


Ngoài ra còn có sự hiện diện của rất nhiều khách mời là những master nổi tiếng trong nước cùng tất cả các bạn học viên . Khách mời đặc biệt : master Mỹ Ngọc, master Hoa Phạm 


Master Hoa Phạm / Hoa Pham Academy – special guest chia sẻ kiến thức về độ cong khó M L L+  

Master Mỹ Ngọc / Ilash Center – special guest chia sẻ cách chụp hình chuẩn đẹp studio 

Master Cecilia Reck-Christensen từ Look by Linn Ljungby đang chuẩn bị biểu diễn kỹ thuật nâng uốn mi / LashLift công nghệ mới nhất từ Châu Âu với bộ sản phẩm nâng uốn độc quyền Look by Linn 


Head Master Linn Jeppsson đang chia sẻ kiến thức tại Khóa học hội thảo VIP CLASS 2020


Một số hình ảnh tiêu biểu tại Khóa học hội thảo VIP CLASS 2020Bài đăng phổ biến từ blog này

XUNG ĐỘT - MÂU THUẪN & CẠNH TRANH TRONG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

LỜI GÓP Ý

NHỮNG YẾU TỐ CHÍNH ĐỂ TẠO RA MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP