ĐỪNG BỎ QUA BÀI NÀY NẾU BẠN MUỐN BIẾT BÍ MẬT NỐI MI SIÊU BỀN


Bạn đã bao giờ giải thích tại sao khách hàng phải chăm sóc vệ sinh bộ mi của mình và họ phải làm như thế nào chưa? 
Bạn đã từng khuyên khách hàng rằng họ không nên sử dụng nước vào mi nối trong 24h phải không ? 
Vậy bạn có biết chính xác tại sao không? 
Hãy tiếp tục đọc những điều tôi sẽ viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé !

Keo mà chúng ta sử dụng để nối mi có chứa thành phần nhựa cứng , tên hóa học là cyanoacrylate. Để keo có thể khô được thì cần sự tác động của độ ẩm .
Nếu vậy thì sử dụng nước sau khi nối mi là hoàn toàn OK phải không ? 
Đúng vậy , đối với những dòng keo của Look by Linn như hiện giờ thì chúng ra có thể không cần đợi tới 24h đồng hồ nữa , mà có thể tắm gội ngay trong ngày. Nó cũng sẽ giúp cho quá trình khô keo đẩy nhanh hơn và giảm kích ứng 1 cách đáng kể . 
 
Nhưng cũng nên lưu ý rằng bạn không nên xối nước quá nhiều vào mi nối ngay ngày đầu tiên . Với một số dòng keo ngoài thị trường, bạn có thể sẽ thấy hiện tượng mi bị hóa trắng ở phía chân keo do gặp nước quá nhiều. Cũng có thể làm mi bị rụng sớm .  


Đặc biệt, bạn cần tránh các tác động của sức nóng. Ví dụ như máy sưởi, lò nướng , xông hơi , ánh nắng mặt trời. Chúng có thể làm cho mi nối rụng nhanh hơn bởi tác động phản ứng nhiệt của keo nối mi. 
Bạn hãy khuyên khách hàng rửa mắt ít nhất 1 lần / ngày. Đã bao giờ khách của bạn nói rằng họ cảm thấy bị ngứa sau khi nối mi? 
Nó có thể là các trường hợp sau đây : 
 .Da khô
 .Bụi bẩn mắc trong bờ mi , hãy thử rửa mắt thay vì gãi 
 .Một sợi mi trưởng thành nào đó đang tròng giai đoạn rụng . Nó làm gốc chân mi bị kéo căng, xoắn lại , làm cảm giác bị ngứa bờ mi . 


Hãy khuyên khách hàng của bạn hãy dùng chổi chải mi để form lại mi nếu cần , không nên dùng tay sờ vào mi . Bởi vì trên tay có dầu nên sẽ vô tình làm dầu bám lên mi , đó là điều mà chúng ra không hề muốn vì nó có thể ảnh hưởng tới keo nối và độ bền của mi 

Cuối cùng là điều cực kì quan trọng mà tôi muốn các bạn ghi nhớ. Đó là khuyên khách hàng không bao giờ được giật mi , cũng như tự dùng tay kéo tháo mi tại nhà. 

Khi bạn hành động giật mi thì bạn đang kéo toàn bộ nang lông mi ra khỏi gốc mi . Bạn giật mi thường xuyên thì nang lông của bạn sẽ bị chêt, gây hậu quả nghiêm trọng làm cho mi tự nhiên sẽ có thể không mọc lại được nữa. 

Hãy ghi nhớ để chăm sóc và giữ gìn bộ mi nối của khách hàng thật tốt nhé ! 

Bài đăng phổ biến từ blog này

XUNG ĐỘT - MÂU THUẪN & CẠNH TRANH TRONG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

LỜI GÓP Ý

NHỮNG YẾU TỐ CHÍNH ĐỂ TẠO RA MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP