TRẦN HƯƠNG LY LÀ AI ?


Xin chào , mình là Ly ( Trần Hương Ly )

Mình lớn lên tại thành phố Hạ Long, một thành phố biển thuộc tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Năm 2006 mình di cư sang Thụy Điển sinh sống cùng mẹ. 

Mình hiện đang sống và làm việc tại Malmö, Thụy Điển. Mình là một Lash Master Trainer , Start Upp Mentor , KBT Life Coaching, Children & Youth Coaching.

Công việc của mình xoay quanh các khóa học đào tạo nghề nối mi chuyên nghiệp quốc tế, cố vấn khởi nghiệp cho các bạn mới bắt đầu, khai vấn giúp các bạn hoàn thiện bản thân, tự tin vào chính mình, dẫn dắt các bạn nhỏ và các bạn  trẻ định hướng bản thân, xây dựng nhân cách phát triển đúng đắn.

16 tuổi mình bắt đầu công việc đầu tiên trong cuộc đời, đó là làm phục vụ và dọn dẹp tại một nhà hàng trung hoa ở thành phố nơi minh sống. Khi đó,mình đi học văn hóa buổi sáng, sau tan học thì tới chỗ làm việc. Mỗi ngày đi học từ 7.30 sáng rồi đi làm cho tới 10.00 đêm nhưng mình không bao giờ cảm thấy mệt mà luôn thấy rất vui vì cảm giác được tiếp xúc,làm việc với nhiều người rất thú vị. Quá trình đó là khởi đầu giúp mình luyện tập về ngôn ngữ tiếng Thụy Điển , giao tiếp tự tin và hình thành kĩ năng ứng xử.

Trong quá trình lớn lên và hoàn thiện bản thân, mình thấy những điều mình học được từ cuộc sống , từ những người mình hữu duyên, từ những cuốn sách có giá trị thật sự rất lớn. Qua những trải nghiệm thực tiễn mình thật sự thấm thía và thật sự hiểu được ý nghĩa sâu sắc của các bài kiểm tra trong cuộc đời.

Mình nghĩ rằng tất cả những gì chúng ta được gặp và trải nghiệm trong cuộc sống đều mang tới một bài học để chúng ta hiểu ra những giá trị lớn lao và hoàn thiện bản thân ngày một tốt hơn. Mỗi may mắn hay khó khăn chúng ta gặp phải không tự nhiên mà có, nó nằm ở sự nỗ lực hoặc lười nhác ở mỗi người. Hiểu được điều này, nên mình luôn trân trọng những giây phút hiện tại. Luôn nhìn vào khía cạnh tích cực của câu chuyện để tạo sự nỗ lực để phát triển bản thân.

Bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh từ năm 22 tuổi, cùng những năm tuổi thanh thiếu niên đi làm thuê các ngành nghề khác nhau, trong các môi trường khắc nghiệt khác nhau, đã giúp mình có thêm nhiều sự trải nghiệm cũng như thấu cảm trong cuộc sống. Nó hình thành lên một cô gái mạnh mẽ , bản lĩnh và luôn muốn trao yêu thương tới mọi người. Đó cũng là động lực thôi thúc mình muốn được sống tốt hơn, được tiếp tục trải nghiệm  , lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ mọi người nhiều hơn.

Tại blog này , mình sẽ chia sẻ về những trải nghiệm trong cuộc sống, công việc , kiến thức và việc làm của mình. Nội dung xoay quanh những đề tài : khởi nghiệp , kỹ năng sống , hoàn thiện và phát triển bản thân, những kiến thức và những bài học mình đã và đang dùng . Mong muốn mang lại cho các bạn nguồn cảm hứng tích cực và điều gì đó có ích cho cuộc sống.

Cám ơn các bạn đã đến với blog của mình. 

 

Yêu Thương,

Trần Hương Ly

 

Slogan : " Chia sẻ để kết nối " 

 

Email : contact@tranhuongly.com / info@tranhuongly.com

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UC2ksg2Y2LeoeKiQT0K626bA

instagram : https://www.instagram.com/lytranofficial/

Facebook : https://www.facebook.com/tranhuongly.sweden/

 

 

 

 


Bài đăng phổ biến từ blog này

XUNG ĐỘT - MÂU THUẪN & CẠNH TRANH TRONG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

LỜI GÓP Ý

NHỮNG YẾU TỐ CHÍNH ĐỂ TẠO RA MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP